வெள்ளி, 13 நவம்பர், 2009

சில்லி சிக்கன் தோசை














தேவையான பொருட்கள்



Image



சிக்கன் - 3துண்டு



இஞ்சி பூண்டு விழுது- -1 தேக்கரண்டி



சில்லிசிக்கன் பொடி-தேவையான அளவு



தயிர்- 1 தேக்கரண்டி



எலுமிச்சை ஜீஸ்- -1 தேக்கரண்டி



உப்பு தேவையான அளவு Image



தோசை மாவு- 2 கப்



வெங்காயம்- 2



பச்சை மிளகாய்- 3



கொத்தமல்லி தழை-2 கொத்து



எண்ணை தேவைக்கேற்ப்ப



வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,மல்லி கீரை ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிவைக்கவும்



அதனை மிளகுதூள் உடன் கலக்கி வைக்கவும்



Image



ஒரு பாத்திரத்தில் சிக்கனுடன் இஞ்சி பூண்டு ,தயிர்,சில்லிசிக்கன் பொடிபோட்டு நன்கு கலக்கி எலுமிச்சை ஜீஸ் போட்டு 5 மணிநேரம் ஊறவைத்து கிரில் அல்லது தோசைகல்லில் வைத்து வேக வைத்து எடுக்கவும்



அதனை பொடியாக நறுக்கிவைக்கவும்



Image



,பின்பு தோசைக்கல் சூடானதும் மெல்லிய தோசையாக தேய்க்கவும்



Image



உடனே அதன் மேல் சிக்கனை மேலே தூவவும்



Image



.



அதர்க்கு மேல் வெங்காய கலவையை போடவும்Image



நன்கு அமுக்கி விடவும்Image







தோசை சுற்றிலும் சிறிது எண்ணை விடவும்



Image



தோசை கிரிஸ்பாக வந்ததும் திருப்பி போடாமல் எடுக்கவும் Image



சூடாக காரச்சட்னியுடன் பரிமாறவும்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக